Menu Đóng

Miếng dán film ppf cho điện thoại là gì?

Dán Film PPF hay miếng dán PPF hiện nay đang được ưa chuộng bởi rất nhiều người sài là xu hướng mới của hầu Smartphone. Film PPF ưu điểm là có thể bảo vệ điện thoại tốt mà vẫn giữ nguyên viện được thiết kế và cảm giác cầm tay của điện thoại. Đối với những dòng smartphone cao cấp thì việc dán Film PPF giúp bảo vệ là nên sử dụng mỗi khi sở hữu máy.

Khi chúng ta bỏ ra nhiều chi phí để sở hữu những chiếc smartphone tốt và đẹp thì việc vừa bảo vệ nhưng tuy nhiên vẫn khoe được vẻ đẹp nguyên bản của thiết bị là điều khách hàng luôn mong muốn, với những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm & dịch vụ Dán Film PPF.

Giới thiệu chung về Dán Film PPF – Paint Protection Film

Film PPF là thuật ngữ viết tắt của Paint Protection Film (PPF) là vật liệu Film bảo vệ sơn, chất liệu chính của film này là urethane nhiệt dẻo, ưu điểm của chất liệu này là rất bền, khả năng chống chịu tốt và có thể tự phục hồi với những “tổn thương” nhỏ.

Cũng vì lý do trên mà công nghệ dán PPF được sử dụng đầu tiên trong quân đội với mục đích bảo vệ các trang thiết bị khỏi tác động tiêu cực từ môi trường.

Với tính năng ưu việt, Dán Film PPF còn được áp dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, từ vận tải, hàng không, xe máy, đồng hồ… Và gần đây nhất, dán PPF bắt đầu “phổ cấp” với lĩnh vực công nghệ di động mà cụ thể là smartphone.

Cấu tạo và xuất xứ Film PPF

Dán Film PPF hiện nay cũng ngày trở nên phổ cấp hơn trên toàn thế giới bởi tính năng ưu việt của sản phẩm. Những sản phẩm Film PPF ở thị trường Việt Nam đang phân phối hiện tại chủ yếu xuất xứ từ các quốc gia lớn như: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh… Dù xuất phát từ quốc gia nào thì nguyên lý sản xuất & tiêu chuẩn chất lượng phải đặt những tiêu chí sau mới đánh giá được chất lượng Film PPF, loại film này phải được cấu tạo từ nhiều lớp:

Lớp lót: giúp bảo vệ bề mặt Film trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Lớp nền: Linh hoạt, siêu cứng và bền, chịu được nhiệt độ và chống tia UV. Hoạt động như một lá chắn chống xước, hấp thụ và phân tán lực va đập.

Lớp keo: Lớp keo Acrylic siêu mạnh có khả năng kết hợp với dung dịch đặc biệt để kết dính với bề mặt sơn xe.

Màng phủ: Có nhiệm vụ bảo vệ lớp keo kết dính đặc biệt và sẽ được tháo bỏ trong quá trình dán Film.

Tác dụng khi dán Film PPF – Tính Năng

–  Bảo vệ toàn bộ lưng và viền máy nhưng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp của máy vì độ bóng và trong suốt cực cao, hơn hẳn các loại decal.
– Là loại film cao cấp chuyên bảo vệ lớp sơn siêu xe: không có keo, bóng đẹp, độ chống trầy xước cao, rất bền.
– Có khả năng chống va đập cao
– Có khả năng tự phục hồi vết xước

Các bài viết khác

...